Về chúng tôi

Với phương châm hoạt động xuyên suốt và cũng là ý chí phấn đấu của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi luôn mong muốn: “Hợp tác cùng phát triển” với quý khách hàng, quý đối tác, nhà đầu tư cùng tất cả cộng sự với mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT TỐT GROUP

Từ những ngày mới tham gia vào thị trường với vai trò là đơn vị phân phối, đầu tư, hợp tác đầu tư, phát triển dự án. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn và trong mỗi hoạt động của mình nhằm đem lại những dịch vụ và giá trị đầu tư tốt nhất đến cho khách hàng và đối tác của mình. Các dự án bất động sản được công ty đầu tư, phân phối, phát triển trong thời gian vừa qua tại thị trường Bình Dương và Đồng Nai đều đã mang lại giá trị gia tăng cũng như đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác, khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

+16

Giải thưởng kinh doanh

+100

Nhân viên Đất Tốt

+64

Dự án hoàn thành

+45

Số lượng khách hàng mỗi quý

2016

ĐẤT TỐT chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Kể từ khi thành lập, ĐẤT TỐT luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

2018

sau hơn 2 năm cố gắng nỗ lực, CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT TỐT GROUP đã chứng minh được thực lực bằng kết quả vượt ngoài mong đợi trở thành đơn vị dự án lớn ở thành phố Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung.

2019

Hơn 3 năm qua, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của ĐẤT TỐT.

2021

Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối dự án. Đất Tốt đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành “THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐẦU TÊN TẠI VIỆT NAM”

thành viên trong công ty

Thanh phong
giám đốc

Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi.

Thanh viên
Tổng giám đốc

Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có.

Nguyễn Trọng Nghĩa
Trưởng phòng kinh doanh

Cảm giác thoải mái nhất là khi biết rằng bạn đang đứng trên đất của chính bạn. Đất đai là điều duy nhất không thể bay đi.