THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Theo phân tích và nhân định của các chuyên gia kinh tế, so với các địa phương thì Đất KP7  Long Bình được đánh giá là thị trường tiềm năng của giới đầu tư địa ốc trong giai đoạn 2021-2025. Việc điều chỉnh giá đất giai đoạn 2020-2024 sát với thị trường sẽ giúp cho thị trường bất động sản của Long Bình tăng trưởng tốt và tạo được lợi thế cạnh tranh so với các tỉnh vùng lân cận. Đây là cơ sở để thị trường bất động sản Đất KP7 Long Bình nói chung phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của mình trong 5 năm tới.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nếu như các ven thành thi xã thị trấn  là những nơi phát triển mạnh, và đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, thì Đất KP7 Long Bình cũng đang trong quá trình phát triển và gây được nhiều sự chú ý với các nhà đầu tư khi sở hữu tiềm năng rất lớn mà không có địa phương nào sánh kịp. Trong giai đoạn 2021-2025, Đất KP7  Long Bình  xác định phát triển 4 trụ cột kinh tế dựa vào lợi thế so sánh của địa phương: Công nghiệp,  du lịch; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Trong đó, Đất KP7  Long Bình giữ 2 trụ cột chính yếu trong 4 trụ cột kinh tế bao gồm: Công nghiệp;  và Logictics.

Nhận bảng giá

HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẺ

DỰ ÁN KP7 Long Bình có khả năng liên kết vùng tốt, nối liền các địa bàn quan trọng của thành phố nhờ được bao quanh bởi vô số cung đường huyết mạch khác như Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A,…, hỗ trợ cư dân di chuyển thuận lợi và nhanh chóng:
Di chuyển đến Khu công Nghiệp Amata: Thời gian 5 – 10 phút.
Di chuyển đến Quốc lộ 51  Thời gian 7 – 10 phút.
Di chuyển đến Trường học trung học cơ sở giáo dục Thời gian 7 phút.
Di chuyển đến Quốc lộ 1A : Thời gian 15 phút.
Địa thế vàng này cũng hội tụ đầy đủ các dịch vụ như thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học, bệnh viện và rất nhiều những loại hình tiện nghi đa dạng khác trong bán kính 3 km.

QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI

Quy hoạch đô thị hiện đại và bản sắc địa phương
So với quy hoạch đô thị hiện đại thì quy hoạch đô thị hậu hiện đại có tính đa phương và có thể gồm nhiều loại: Từ không gian lịch sử, không gian trí tuệ, không gian tinh thần, không gian nghệ thuật và không gian văn hóa… đến không gian tự nhiên và không gian vật chất thực sự. Tính hậu hiện đại là một hiện tượng toàn cầu. Sự năng động và khác biệt của nó có tính toàn cầu thích ứng với địa phương.
Quy hoạch đô thị hiện đại bản sắc địa phương là quy hoạch đô thị hậu hiện đại, nó không phải là sự hoài cổ mà cố gắng diễn đạt văn hóa địa phương cùng với quan điểm văn hóa thế giới đang tồn tại ngày nay.
Mặt khác, văn hóa như là một chất keo dính kết các mối quan hệ kinh tế, chính trị, xã hội, nó tạo nên hình hài và bản sắc dân tộc trong đô thị. Nếu như văn hóa có khả năng bao quát trực tiếp, bảo đảm tính bền vững xã hội, tính kế thừa và không bị pha trộn ngay khi hội nhập vào cộng đồng thế giới, thì trong quá trình đô thị hóa cần chú ý đúng mức và khai thác sức mạnh của chức năng văn hóa, xem nó như là hệ điều chỉnh và động lực của phát triển đô thị.
Trong xu thế toàn cầu hóa, quy hoạch đô thị hậu hiện đại không chỉ có phân khu chức năng hợp lý, linh hoạt mà còn cần bảo tồn không gian ký ức để giữ gìn bản sắc địa phương.

LỢI THẾ

Biên hòa nói chung là một thành phố công nghiệp, năng động về kinh tế và có sức cạnh tranh cao, lại thuộc một trong tứ giác đô thị vệ tinh phát triển trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ nên nó như một thỏi nam châm thu hút sự đầu tư một cách mạnh mẽ tập trung vào các lĩnh vực như công nghiệp, hạ tầng và bất động sản Biên Hòa. Và đối với thị trường nhà đất Biên Hòa, thì sản phẩm đất nền Biên Hòa đang được đánh giá là sôi động nhất bởi vì không ít các nhà đầu tư đất Biên Hòa đã, đang và sẽ đến đây kiếm một nền đất Biên Hòa và bắt đầu cho chiến lược phát triển kinh doanh của mình. Và giữa một thị trường nhộn nhịp như thế, tìm kiếm đất Biên Hòa không phải là một điều đơn giản và thực hiện một cách nhanh chóng, nhưng nếu đến với công Ty Bất Động Sản Đất Tốt Group – địa chỉ kinh doanh nhà đất Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, đảm bảo tất cả sẽ vừa nhanh, vừa chất lại vừa rẻ.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ